Giới thiệu Kim Gia Trang

Kim Gia Trang là mô hình trang trại khép kín được thành lập bởi những thành viên trẻ nhiệt huyết với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững; môi trường xanh- sạch- đẹp”. Chúng tôi chuyên cung cấp giun quế giống và các sản phẩm khác từ giun quế, ngoài ra hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và vận chuyển tận nơi giúp bà con phát triển mô hình nuôi giun quế đạt hiệu quả. 

Bạn muốn thành công trong chăn nuôi với đầu vào thức ăn chăn nuôi thấp, hãy đến với kỹ thuật nuôi Giun Quế của chúng tôi. Tôi xin đảm bảo với bạn rằng đến với chúng tôi là một quyết định đúng đắn và sáng suốt của bạn.
Bạn đang có nhu cầu nuôi Giun Quế để phục vụ cho trang trại, chăn nuôi của bạn đạt hiệu quả và đem lại lợi ích kinh tế cao.

 

Bạn đang có ý định mở một trang trại nuôi Giun Quế theo mô hình lớn, vừa và nhỏ…
Trang trại của chúng tôi chuyên cung cấp Giống Giun Quế CHUẨN do các nhà khoa học lai ghép, Giun Quế thương phẩm phục vụ chăn nuôi, trồng trọt với giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.
ĐẶC BIỆT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tận tình kỹ thuật nuôi Giun Quế trực tiếp khi Quý Khách đến thăm quan trang trại của chúng tôi hoặc qua điện thoại.

 

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) và ô nhiễm môi trường đang từng ngày, từng giờ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân cả nước nói chung và người dân Vĩnh Phúc nói riêng. Vì vậy, việc tuyên truyền, vận động nông dân “Vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững; môi trường xanh- sạch- đẹp” là yêu cầu cấp thiết, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay.

 

Ung thư đang là vấn đề nhức nhối

 

Ngày nay, xã hội càng hiện đại thì tỷ lệ người mắc các bệnh hiểm nghèo lại càng cao. Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chết và hơn 200.000 nghìn người mắc mới. Đó là con số đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta. Theo dự đoán của các chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo. Nhiều người Việt Nam giật mình khi biết nước ta thuộc top 2, những quốc gia dẫn đầu về tỷ lệ mắc bệnh ung thư.

VIỆT NAM TOP 2 UNG THƯ THẾ GIỚI

VIỆT NAM TOP 2 UNG THƯ THẾ GIỚI

 

Nguyên nhân gây ung thư chính

 

Ung thư: Việt Nam nằm top 2 trên bản đồ ung thư thế giới “góp công” không nhỏ bởi các thuốc bảo vệ thực vật và hoá chất gây ung thư trong chăn nuôi được người dân sử dụng vô tội vạ khắp mọi nơi từ những trang trại lớn đến các hộ chăn nuôi cá thể và người “lãnh đủ” những thứ chất độc hại này lại chính là những người dân.

 

Phát triển nông nghiệp sạch: Hãy bắt đầu từ giun quế

Giun Quế có tên khoa học là Perionyx excavatus, Chúng thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với phần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất. Ở nước ngoài giun quế đã được “khai phá” rất sớm nhờ những lợi ích to lớn của nó trong các lĩnh vực về chăn nuôi.

 

Do có hàm lượng Protein cao nên Giun Quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Ngoài ra, Giun Quế còn được dùng trong y học, công nghệ chế biến thức ăn gia súc. Phân giun là loại phân hữu cơ sinh học có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho nhiều loại cây trồng, không gây ra tình trạng “sốc” phân, yêu cầu trữ dễ dàng, đặc biệt thích hợp cho các loại hoa kiểng, làm giá thể vườn ươm và là nguồn phân thích hợp cho việc sản xuất rau sạch.

kim-gia-trang-giun-que

Nhận thấy tầm quan trọng của giun quế đối với nền nông nghiệp xanh sạch tại Việt Nam Kim Gia Trang đã không ngừng học hỏi và phát triển các kỹ năng chăm sóc giun quế và thường xuyên tham gia những diễn đàn nước ngoài đào sâu tìm hiểu về loài giun này. Đến nay đã gần như hoàn thiện những kỹ năng nuôi làm sao hiệu quả nhất đối với môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

 

Chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển mở rộng trang trại ra 8 tỉnh thành phía bắc, cung cấp sinh khối giống cho bà con tận nơi vận chuyển và chuyển giao kỹ thuật nuôi nhanh, hiệu quả nhất.

Với sự đam mê với “con giun” cùng nhiệt huyết tuổi trẻ chúng tôi đang nỗ lực từng ngày bắt tay cùng bà con nông dân gây dựng lên “Đế chế giun quế sạch” chất lượng cung cấp cho các trang trại lớn và bà con gần xa. Mọi giải đáp thắc mắc bà con liên hệ theo địa chỉ.

 

Trang Trại Giun Quế Kim Gia Trang
Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Mobile và Zalo: 091.300.5426 (Mr Kim)
Website: http://kimgiatrang.com