Địa Điểm Mua Sinh Khối Giun Quế Giá Tốt Nhất

Địa điểm mua sinh khối giun quế giá tốt nhất, địa chỉ cung cấp giống giun quế (trùn quế) uy tín. Tìm hiểu về sinh khối giun quế và cách nuôi khoa học, hiệu quả cao.

Trùn quế là một sinh vật rất hữu ích và dễ nuôi, miền Nam hay gọi là Trùn quế còn miền Bắc hay gọi là Giun quế. Nuôi trùn quế có thể dùng trùn để làm thức ăn chăn nuôi, thủy sản; phân trùn làm phân bón hữu cơ rất tốt cho các loại cây trồng. Thích hợp cho các mô hình nông nghiệp sạch, hiện đại và khép kín.

Hình thức này cho các bạn thu hoạch được các sản phẩm chất lượng cao, sạch và an toàn với cả người dùng và cả chính người chăm sóc, trồng trọt cây trồng vật nuôi. Bởi trùn quế được nuôi trong môi trường sinh khối riêng, hay còn gọi là sinh khối giun quế. Ngoài ra các loại phân bò, phân lợn, các loại rác thải hữu cơ như rau, củ, quả bỏ đi cũng là môi trường lý tưởng cho giun quế phát triển và sinh sản.

dia-diem-mua-sinh-khoi-giun-que-gia-tot-nhat

Trùn quế là một sinh vật rất hữu ích và dễ nuôi. Để bắt tay vào nuôi trùn quế chúng ta có thể sử dụng trùn bố mẹ hoặc nuôi bằng sinh khối. Sinh khối là nơi chứa cả trùn bố mẹ, trùn con và trứng trùn. Do đó khả năng thích nghi cao, tỷ lệ nuôi thành công gần như 100%.

Để nuôi trùn quế tốt và đạt hiệu quả cao, các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết sau về kỹ thuật nuôi trùn quế từ A – Z sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và xây dựng được kỹ thuật nuôi trùn theo ý mình mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Trùn quế đã có mặt và phát triển trên thị trường khá lâu nhưng đến nay giống sinh vật có ích này mới thực sự được biết đến rộng rãi. Để mua sinh khối giun quế tốt nhất về chất lượng và giá chỉ từ 30.000 VND/kg tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ chi tiết:

Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Từ khóa:  

Bình luận